Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu niên nhi đồng

(09/09/2022 08:46)

Tối ngày 08/9/2022, tại Trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu, Chi đoàn phối hợp với Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức thành công Chương trình trung thu với chủ đề “Vui Tết Trung Thu 2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em công chức, người lao động trong cơ quan.

Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Vàng Xuân Hiệp - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và toàn thể công chức, người lao động là phụ huynh của các cháu thiếu niên, nhi đồng tham dự. Trước đó ngày 7/9/2022 với mục đích “Đem Tết trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”. Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức các hoạt động tại Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu với sự tham gia của các em nhỏ là con cán bộ, công chức, lao động trong cơ quan bao gồm hoạt động trao, tặng quà, vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh. Với những món quà nhỏ nhưng mang giá trị cao về mặt tinh thần là sự chia sẻ đối với các em thiếu nhi khó khăn trong dịp Tết Trung thu. Qua đó động viên các em cố gắng vươn lên, vượt qua số phận để hòa nhập cùng cộng đồng.

Qua hoạt động Trung Thu 2022, tạo sân chơi lành mạnh để các cháu được gặp gỡ giao lưu, mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Việc tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đối với đời sống tinh thần của con em công chức, người lao động trong cơ quan, mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới.

Thục Trinh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 19
cdscv