Skip to main content

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HÒA GIẢI VIÊN TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN SÌN HỒ

(02/02/2021 17:02)

Nhằm kiện toàn đội ngũ hòa giải viên TAND hai cấp tỉnh Lai Châu và tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch công tác của Tòa án.

Ngày 27/01/2021, TAND tỉnh Lai Châu. Long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm hòa giải viên đối với các đồng chí Cheo An Ngải, đồng chí Dương Ngọc Sơn và đồng chí Giàng A Khua.

  Về dự buổi lê có:

Đ/c Vàng Xuân Hiệp, Ủy viên ban cán sự đảng – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh

Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

Đ/c Sùng Thị Dua – Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện

Tới dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo Công an huyện, Viện kiểm sát, cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện

Phát biểu tại buổi lễ. Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đồng chí Vàng Xuân Hiệp đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, với cương vị hòa giải viên TAND huyện Sìn Hồ rất mong các đồng chí có nhiều sức khỏe, tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động phối hợp với TAND huyện Sìn Hồ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã ghi nhận những thành quả đã đạt được của TAND huyện Sìn Hồ và mong các đồng chí được bổ nhiệm hòa giải viên tiếp tục tuyên truyền ý nghĩa, tầm quan trọng của Luật Hòa giải, đối thoại đến với các tầng lớp nhân dân; khắc phục khó khăn, tiếp tục nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Tòa án xây dựng các đơn vị ngày càng vững mạnh”. Phối hợp tốt với TAND huyện Sìn Hồ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

image

image

image

image

Đưa tin: Trung Sơn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 13
cdscv