Loading...
Skip to main content

Chi đoàn TAND tỉnh Lai Châu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi

(11/09/2019 16:09)

Chi đoàn TAND tỉnh Lai Châu tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi

Được sự chấp thuận của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo TAND tỉnh Lai Châu, tối ngày 06/9/2014, Chi đoàn TAND tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2014” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ công chức trong cơ quan.

Đến dự Đêm hội Trung thu, có Đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Lai Châu, Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Công đoàn TAND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo, CBCC, NLĐ TAND tỉnh, đặc biệt là sự có mặt của gần 80 cháu là con em của CBCC NLĐ TAND tỉnh.

Hàng năm cứ mỗi dịp trung thu TAND tỉnh ngoài việc tổ chức vui trung thu, tập thể Lãnh đạo TAND tỉnh luôn có những phần quà cho con cán bộ, công chức trong cơ quan đạt giải cao trong các cuộc thi cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các cháu. Với sự tổ chức nhiệt tình, chu đáo của các đoàn viên trong chi đoàn cùng công đoàn các cháu thiếu nhi đã có một đêm trung thu thực sự ấn tượng, đây là cơ hội để các cháu mở rộng vòng tay bè bạn, thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời động viên, khuyến khích các cháu ra sức thi đua học tập tốt, là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Để khích lệ động viên tinh thần các cháu, thay mặt cho tập thể lãnh đạo cùng toàn thể CBCC TAND tỉnh, Đ/c Nguyễn Thị Lụa – Chánh án TAND tỉnh đã trao 18 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công chức trong cơ quan. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã mang đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu trong năm học mới

Văn Hậu – VP TAND tỉnh

 


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 146
cdscv