Loading...
Skip to main content

Chi đoàn Tòa án TAND tỉnh – Chi đoàn Trại tạm giam tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình tặng quà “Trao yêu thương, đón nụ cười”

(19/10/2018 09:49)

Chi đoàn Tòa án TAND tỉnh – Chi đoàn Trại tạm giam tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình tặng quà “Trao yêu thương, đón nụ cười”

Ngày 17/7/2018, Chi đoàn Tòa án TAND tỉnh - Chi đoàn Trại tạm giam tỉnh đã tổ chức chương trình tặng quà cho nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lỡ đất trên địa bàn bản Nà Phát, xã Nậm Cần, huyện, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Tham gia Chương trình tặng quà có các đồng chí đại diện Ban chấp hành, Đoàn viên chi đoàn TAND tỉnh và chi đoàn Trại giam Công an tỉnh; Đ/c Hoàng Luân, Bí Thư đoàn xã Nậm Cần, huyện Tân Uyên; đại diện lớp đào tạo Thẩm tra viên khóa 4, Học viện Tòa án.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh Lai Châu và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lai Châu. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong các phong trào thi đua nhằm tham gia hỗ trợ, động viên nhân dân nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi lũ quét, sạt lở đất trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng với các lực lượng xã hội khác giúp nhân dân khắc phục và vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau lũ. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo hai cơ quan, Chi đoàn trại tram TAND tỉnh và Trại tạm giam Công an tỉnh đã chung tay kêu gọi ủng hộ và thực hiện chương trình tình nguyện tại bản Nà Phát, xã Nậm Cần, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu. Đoàn tình nguyện đã trao 22 suất quà và tiền mặt trị giá 11 triệu đồng cho 22 hộ dân trên địa bàn; cùng đi với đoàn có đại diện lớp đào tạo Thẩm tra viên khóa 4, Học viện Tòa án trong đã tặng 05 suất quà cho 05/22 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất với số tiền 3 triệu đồng.

So với các địa bàn khác, nhân dân trên địa bàn may mắn không bị thiệt hại về người và nhà cửa, tuy nhiên nằm trong vùng mưa lũ, sạt lỡ nên thiệt hại nhiều về nông nghiệp, bao công sức của người dân bị cuốn trôi, tàn phá mưa lũ tràn về. Với mong ước mọi mất mát của người dân trên địa bàn tỉnh đều được động quan tâm các đoàn viên chi đoàn hy vọng với việc làm nhỏ bé của mình có thể chia sẻ phần nào khó khăn của người dân, để tiếp tục sản xuất và ổn định cuộc sống.

HỒNG QUYẾT

TAND TỈNH LAI CHÂU


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 56
cdscv