Loading...
Skip to main content

Chi đoàn TAND tỉnh Lai Châu tổ chức các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”

(15/10/2018 14:36)

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7. Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu đã tổ chức các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” nhằm động viên, chia sẻ và thể hiện lòng biết ơn sâu nặng đến những công lao to lớn của các thương binh - liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tham gia chương trình tặng quà có đồng chí trong Ban chấp hành và đại diện các đoàn viên trong chi đoàn TAND tỉnh.

Ngày 26/7 đoàn đã gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà tại gia đình liệt sĩ con của mẹ Hoàng Thị Ngường tại tổ 22, phường Đông Phong, Thành phố Lai Châu; Bác Phạm Quang Đán, thương binh đang sinh sống tại tổ 9, Phường Quyết Thắng, thành phố Lai Châu; Bác Đán không có lương hưu , không có đất canh tác, sống bằng tiền trợ cấp nên rất khó khăn. Thay mặt chi đoàn TAND tỉnh đ/c Nguyễn Thị Oanh, Bí thư Chi đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần và trao 02 suất quà trị giá 1.000.000đ cho 02 gia đình mẹ Ngường và gia đình bác Đán. Thông qua các hoạt động từ thiện “Uống nước nhớ nguồn” đã giúp các đoàn viên TAND tỉnh nhận thức sâu sắc về công lao to lớn của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng từ đó nhận thức được trách nhiệm, phát huy truyền thống yêu nước, sự biết ơn, trân trọng đối với người có công với cách mạng và chia sẻ phần nào sự mất mát của gia đình, thân nhân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ.

Bên cạnh đó các đoàn viên chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh cũng nhiệt tình tham gia đóng góp các loại quỹ nhằm hưởng ứng các hoạt động chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Thực hiện chương trình của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành đoàn thanh niên TAND tỉnh đã tham gia chương trình dọn dẹp, vệ sinh tại các khu mộ, khuôn viên, tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Lai Châu.

Hồng Quyết

TAND tỉnh Lai Châu


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 153
cdscv