Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình tặng quà “Trao yêu thương, đón nụ cười”

(12/10/2018 15:45)

Thấu hiểu và cảm thông với điều kiện còn nhiều khó khăn thiếu thôn của các em học sinh trên hành trình tìm đến tri thức; vượt qua chặng đường khó khăn hằng ngày mà thầy cô và các em vẫn đi qua. Ngày 23/1/2018, Đoàn cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh Lai Châu đã phối hợp với TAND huyện Tân Uyên đến điểm trường tiểu học Nậm sỏ 2, xã Nậm Sỏ, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Tham gia Chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Lụa – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Cựu chiến binh,Chi đoàn; đồng chí Dương Thanh Bắc, Chánh án TAND huyện Tân Uyên, đại diện các đồng chí là cán bộ, công chức TAND tỉnh, TAND huyện Tân Uyên; đại diện Phòng giáo dục huyện Tân Uyên, đại diện cấp ủy lãnh đạo xã Nậm Sỏ và các thầy cô giáo, các em học sinh điểm trường tiểu học Nậm sỏ 2, xã Nậm Sỏ, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu.

Thay mặt đoàn thiện nguyện đồng chí Nguyễn Thị Lụa đã gửi lời chúc sức khỏe và chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của các thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm trường. Với hy vọng chương trình “Trao yêu thương, đón nụ cười”sẽ là món quà thiết thực giúp các em phần nào vơi đi cái lạnh của vùng núi Tây Bắc để các em cố gắng vươn lên trên hành trình tìm kiếm tri thức, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Chương trình tặng quà giá trị hơn 15.000.000đ, quà tặng bao gồm tiền mặt, áo ấm, sữa, bánh kẹo đã được trao tận tay cho các em trong ánh mắt long lanh và nụ cười rạng rỡ khi khoác trên mình chiếc áo mới.

Khép lại chuyến đi thiện nguyện là niềm vui khi đã làm được một việc tốt, là hình ảnh thầy cô giáo và các em học sinh nơi điểm trường còn nhiều khó khăn thiếu thốn, và chắc chắn rằng đối với điểm trường nói riêng và nhân dân xã Nậm Sỏ là hình ảnh cán bộ, công chức Tòa án nhân dân gần gũi, thân ái.

HỒNG QUYẾT

TAND TỈNH LAI CHÂU


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 196
cdscv